Phiên bản Chevrolet Cruze 2017 bản nâng cấp hoàn hảo

chevolet-cruze-2017-3

Phiên bản Cruze 2017

Bản dựng nâng cấp nhẹ nhàng xe Cruze 2016 Facelift được trang bị thêm camera lùi, đèn LED, màu mới nâu hoàng kim. Và vẫn được bán với tầm giá 589 và 699 triệu đồng cho 2 vesion LT và LTZ.

chevolet-cruze-2017-3

Chevrolet Cruze mới Facelift – một số thay đổi nhẹ nhàng ngoại thất, nội thất

Mẫu sedan bán chạy nhất của hãng GM Sài Gòn là xe Cruze mới vừa ra mắt phiên bản facelift mới năm 2017 với một số thay đổi nhẹ nhàng ở ngoại thất và nội thất.

Cụ thể, Cruze 2017 mới có hình dáng được cải tiến ở Phần đầu xe với đèn LED chiếu sáng ban ngày tích hợp với đèn pha dạng thấu kính thay cho đèn halogen trước đó. Cụm đèn này với đèn sương dạng thấu kính sẽ giúp cải thiện tầm Đánh giá cho người lái.

Dường như, Cruze 2017 cũng được làm ra thêm màu mới – Pepper Dust (Nâu hoàng kim). Được tiếp tục bổ sung vào bảng màu nhiều cùng với bốn sắc màu truyền thống Trắng, Đỏ, Bạc và Đen.

Chevrolet Cruze 2017 Facelift

Nâu hoàng kim – màu mới của xe Cruze mới

Chevrolet Cruze đồ vật ghế ngồi da cả thảy cho 2 phiên bản. Hơn nữa, xe còn được đồ vật thêm camera lùi giúp việc lùi xe vào bãi đỗ trở nên thuận tiện và thời gian nhanh hơn. đặc trưng là có sự trợ giúp của hệ thống cảnh báo va chạm cho bản dựng LTZ. bản dựng LTZ vẫn duy trì vật dụng cửa sổ trời chỉnh điện và bảng táplô thiết kế hợp thời trang.

xe Cruze 2016 Facelift – Động cơ nắm giữ nguyên

Động cơ xe Xe Chevrolet Cruze Facelift vẫn nắm giữ nguyên so với vesion trước.

Cụ thể, xe Cruze LT 2017 vẫn được thiết bị động cơ một.6L công suất 107 mã lực kèm hộp số sàn 5 cấp. Trên vesion LTZ, động cơ 1.8L Ecotec, công suất 139 mã lực chung hộp số tự động 6 cấp được sử dụng.

Chevrolet Cruze 2017 Facelift

Dường như, Cruze 2017 vẫn nắm giữ những đường nét hình dáng hoàn hảo kế thừa từ thế hệ trước. Nội thất đa dạng, hệ thống giải trí MyLink độc quyền, những khoa học hiện đại như khởi động bằng nút bấm, túi khí an toàn, hệ thống dẫn đường…

Chevrolet Cruze 2017 Facelift

các tính năng nổi bật trên xe Cruze mới

“Chevrolet Cruze là dòng xe bán chạy nhất toàn cầu của hãng Chevrolet nhờ ngoại hình thời thượng và khả năng vận hành vượt trội,” – Mr. Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM trong nước, giới thiệu.

Giá xe Chevrolet Cruze 2017 ở Việt Nam được cho là khôn cùng thú vị so với các đối thủ chung phân khúc C như Mazda 3 hay Toyota Corrola Altis, bởi giá chỉ tương đương với những mẫu xe sedan cỡ B. Điều hơi nghịch lý là dù giá rẻ, đồ vật đương đại, nhưng doanh số của Cruze lại chưa theo kịp 2 đối thủ trên.

Chevrolet Cruze 2017 mới đã được bán trên thị trường với giá 589 triệu đồng cho bản dựng LT và 699 triệu đồng cho bản dựng LTZ (giá trên đã bao gồm thuế GTGT).

Nguồn : http://chevrolettanphu.com/xe/gia-xe-chevrolet-cruze-2017

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply