Màn ra mắt ấn tượng tại Dähler cho dòng BMW M2

bmw-m2-2017

Ra mắt xe BMW M2

Tất cả người đã đi đến kết luận rằng item BMW M2 thấp nhất chính là dòng xe nhỏ nhất. không chỉ vì xe có “tiếng gào” cực kỳ đã tai, nhưng mà cảm giác lúc phóng xe cũng vô cùng thu hút. Vấn đề duy nhất cứng cáp gây tranh cãi đó là chỉ có 1 phiên bản xe và số lượng cũng rất giảm. Và 1 hãng độ xe có tên Dähler đã quyết định tạo ra 1 dòng xe nhưng mà BMW không chế tạo, đó là M2 Convertible.

bmw-m2-2017

Nếu cho M3 và M4 vào một phân khúc, thì chắc sẽ có ba vesion khác nhau, hẳn là sẽ là bốn nếu tính cả M4 GTS. nhưng M2 chỉ có 1 phiên bản coupe với chỉ một số chọn lọc màu.

ưu điểmđảm bảo ngay lập tức nhận ra xe “M2”, giống như ngôi sao ca nhạc Madona hay người hùng Ấn Độ Mahatma Gandi vậy. nhược điểm của nó là thiếu chút gió trời phả vào mặt người lái như ở những vesion mui trần.

Dähler không yêu cầu1 hãng độ nức danh, họ đã thành công với vesion M2 mui trần và thậm chí còn bổ sung vào đó hợp thời trang của chính mình. bản dựng M2 Convertible có màu trắng tinh như những quân xung kích trong phim chiến tranh giữa các vì sao vậy, các thành phần khác rõ ràng đều là của một kiểu BMW M bản dựng nhà máy.
Bắt đầu với một bản dựng 2-Series thường nhật, hãng độ đã bổ sung thêm đầy đủ những thành phần thiết yếu cho bộ kit nhằm biến nó thành một mẫu M2. những bổ sung này bao gồm tấm chắn bùn rộng hơn, cản xe mới, ốp sườn, gương xe và những phụ kiện khác.

một tin phải chăng đó là dưới nắp ca-pô là động cơ 3 lít khỏe khoắn. Dähler phân phối cho xe hai giai đoạn độ. quá trình một giúp xe tăng công suất lên 402,4 mã lực và mô men xoắn 580 Nm. giai đoạn thứ hai bổ sung thêm 11 mã lực và mô men xoắn tăng thêm 30 Nm.

các nâng cấp khác cho xe đều nằm khuất dưới lớp thân vỏ. Ví dụ như đầu xe đặc biệt với kẹp phanh tám pít-tông với rotor 400 mm chắc chắn lặng tâm về bản độ mui trần này với tốc độ tối đa 300 km/h. vesion 2 Series tuỳ chỉnh đóng vai một chiếc M2 cũng cưỡi trên hệ thống treo KW coilover với 16 cấp độ tuỳ chỉnh độc lập để cứng cáp phục hồi và nén.

Về nội thất, có rộng rãi thay đổi cho vô lăng M Performance và 1 bắt buộc gạt số ngắn hơn cho thấy đây là một bản M hộp số tự động. Bàn đạp bằng thép chống gỉ giúp hoàn thiện loại xe riêng biệt này, xe đã trở nên tâm điểm sử dụng rộng rãi trong triển lãm Essen Motor Show.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply